0 Comments

Vì sao nhà bán quận Tân Phú mặt tiền luôn HOT? Đây hẳn là câu hỏi đang được nhiều chủ đầu tư quan tâm trên thị trường BĐS tại Tân Phú. Để giải đáp được băn khoăn trên, hãy cùng MeeyLand tìm hiểu qua bài viết này bạn nhé!

Nhà bán quận Tân Phú thuận tiện đủ đường

Nhà bán quận Tân Phú có vị trí cận lộ (gần đường) vậy nên chủ sở hữu sẽ thuận tiện đủ đường. Chẳng hạn như đi lại dễ dàng, tiện lợi trong sinh hoạt, thậm chí còn dễ tiếp cận được với các dịch vụ tiện ích như trường học, chợ, siêu thị…

Nhà bán quận Tân Phú thuận tiện đủ đường

Có tính thương mại cực cao

Bởi lượng khách vãng lai lớn do đó nhà bán quận Tân Phú có tính thương mại cực cao. Bên cạnh đó, những ai sở hữu bất động sản này có thể mở các cửa hàng ăn, Shop quần áo, quán nước…. 

Không những vậy với ngôi nhà mặt đường bạn còn có thể làm đại lý giao dịch đều phù hợp, thuận tiện hơn rất nhiều so với căn biệt thự, nhà phố dự án, chung cư….

Rất dễ bán, cho thuê 

Tương tự như những quận huyện nội đô tại Sài Gòn, quận Tân Phú rất dễ bán, cho thuê nhà và giá rất cao. Đối với những căn nhà phố, mặt tiền tại quận Tân Phú nói riêng và nội thành TP.HCM nói chung có chiều sâu 10m trở lên, 4m ngang mức thu nhập lên tới vài chục triệu/tháng. 

Nhà bán quận Tân Phú mặt tiền luôn HOT nhờ vào dễ bán, cho thuê

Ngoài ra, chủ nhà có thể lựa chọn nhiều hình thức khác nhau như cho thuê ngăn phòng, từng tầng hoặc cho thuê mặt tiền. Thậm chí cũng có thể thuê nguyên căn, theo giờ nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều khách hàng khác nhau. Điều này còn giúp cho nguồn thu của chủ sở hữu đa dạng. Nhưng khi đăng tin tại meeyland.com việc bán, cho thuê đã dễ lại càng dễ hơn gấp bội. 

Giá trị luôn tăng theo thời gian

Nhà bán nguyên căn quận Tân Phú được xem là dòng sản phẩm có thể lưu giữ tài sản được ổn định nhất. Bởi nó có thể chống lạm pháp và trượt giá trong các thời kỳ bất động sản không được ổn định. 

Nhà bán quận Tân Phú mặt tiền luôn HOT nhờ vào giá trị luôn tăng theo thời gian

Trên thực tế, đô thị tại Việt Nam luôn xung quanh những căn nhà mặt tiền và hình thành nên khu dân cư sầm uất. Đồng thời, nó còn có một quy luật chung đó chính là lũy tiến theo thời gian. 

Luôn dẫn đầu về tốc độ tăng giá

Nhà bán quận Tân Phú mặt tiền là một tuýp sản phẩm có tốc độ tăng giá luôn dẫn đầu so với những loại bất động sản khác. Đặc biệt, nó luôn vượt trội hoàn toàn so với những biệt thự, đất nền, nhà dự án, căn hộ…. Bên cạnh đó, giá trị gia tăng tại khu vực luôn đi lên cùng với tốc độ phát triển. 

Tuy nhiên, hiện nay tại quận Phú Nhuận mật độ dân cư tăng do đó nhu cầu kinh doanh cũng phát triển theo. Cũng chính vì vậy mà mặt bằng đẹp ngày càng tăng giá và tăng hơn rất nhiều so với phân khúc khác.

Chưa hết, người Việt Nam thường có thói quen sẽ hoạt động kinh doanh bám theo những trục đường chính. Do vậy, bán nhà mặt tiền quận Tân Phú luôn được nâng cao giá trị và giữ vững. 

Nhà mặt tiền quận Tân Phú ngày càng khan hiếm

Ngoài ra nhà mặt tiền tại quận Tân Phú không chỉ khan hiếm mà còn rất đắt giá theo thời gian. Bởi hiện nay quá trình đô thị hóa ngày càng diễn ra mạnh mẽ và nhà cao tầng mọc lên như nấm. Thậm chí các căn nhà thấp tầng ngày càng bị lấn lướt. 

Chính vì vậy, nhà mặt tiền quận Tân Phú số lượng không tăng và có thể sẽ bị thu hẹp theo thời gian. Do đó, đây được xem là một lợi thế lớn dành cho chủ đầu tư hoặc gia chủ mua nhà mặt tiền quận Tân Phú nhằm giữ tài sản một cách tuyệt đối. 

Trên đây là toàn bộ thông tin lý do vì sao nhà bán quận Tân Phú mặt tiền luôn HOT. Nếu như có khó khăn hay thắc mắc tới bất động sản hãy liên hệ cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn kỹ hơn bạn nhé!

Author

truongan53@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *