12 CommentsBẬT MÍ TIPS CHỈNH ẢNH RÕ MAKEUP | HWAJANG
Xin chào cả nhà, như đã hứa hnay mình sẽ bật mí cho mọi ng các tips chỉnh ảnh để rõ màu và các chi tiết makeup trên Instagram nè. Không quá khó để có một bức ảnh đẹp đúng không? Bạn nào sau khi áp dụng các tips của mình và thành công hãy tag mình hoặc comment phiá dưới cho mình biết nha. Cảm ơn mọi người đã xem. Đừng quên LIKE và SUBSCRIBE channel của Hwajang nhé!
♡ T E C H

✧ Camera: Sony a6500

✧Lens: Lens 18-105 G Sony

✧ Editing program: Adobe Premiere

♪ M U S I C ♪

💄 Subscribe ►
🍩Facebook ► www.facebook.com/im.hoatrang
🦄 Instagram ►
🍭TikTok ►
For work: hwajangmakeup@gmail.com
———————————————————————————————————————————-
©️ Bản quyền thuộc về HWAJANG
©️ Copyright by HWAJANG Chanel 👉🏻 Do not Reup

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/giai-tri/

Author

meeylandofficial@gmail.com

12 thoughts on “BẬT MÍ TIPS CHỈNH ẢNH RÕ MAKEUP | HWAJANG

  1. Bạn nào sau khi áp dụng các tips của mình và thành công hãy tag mình hoặc comment phiá dưới cho mình biết nha. Cảm ơn mọi người đã xem. Đừng quên LIKE và SUBSCRIBE channel của Hwajang nhé!
    <3 <3

  2. Ôi như này tuyệt hơn nhiều đấy ạ, cảm giác thân thiết hơn hẳn, thừa nhận như thế này thực sự cảm thấy tốt hơn, có lẽ do quay video rất mệt nhưng mà phần đầu chị môi chị có bị chờm và trông hơi khó chịu mắt 1 chút ạ hi vọng lần sau chị sẽ để ý cái đó hơn với cả có phải là do chị hay đi ăn dạo gần đây hay chị đang gặp stress (vì xem story của chị thì chị có bảo chị k thích đi ăn uống nhiều – nếu kp thì có thể em nhầm chị cho em xin lỗi ạ) hay k mà trông chị bị mập ra ý ạ, còn ảnh lúc chụp thì trông gầy đi nên nếu có thể chị hãy quay 1 video để chia sẻ những khó khăn của chị biết đâu mn có thể giúp chị đỡ stress hơn, tránh bị như TH Trần Thanh Tâm ạ, mặc dù phát ngôn đóng góp phải hơn 50% nhưng việc nhìn chị đó khác ngoài đơn hơn trong ảnh cũng bị nói rất nhiều, em hi vọng chị k bị nt và sẽ có những hình ảnh với khuôn mặt bớt nọng hơn 1 chút mặc dù chị như này cũng đã xinh r ạ ^_^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *