23 Comments– Hướng dẫn ẩn hiện tạm thời đối tượng khí vẽ autocad là 1 tính năng rất hay các bạn cần biết khi vẽ autocad – How to temporarily hide and show objects when drawing autocad.
– Khi xem video các bạn vui lòng để lại nhận xét về video bên dưới mục bình luận để Than Le biết và tương tác với các bạn tốt hơn nữa, cám ơn các bạn!
– Mời các bạn vào xem các bài học trước và click chọn ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để theo dõi miễn phí Kênh Than Le tại đây : . Khi đăng ký kênh Than Le các bạn sẽ nhận được các video mới của Than Le.
– Các bạn vào đây để tải thư viện CAD kiến trúc, thư viện CAD M&E , file CAD mẫu, font chữ … :

*** Số tài khoản để các bạn tài trợ giúp Than Le phát triển Kênh học AUTOCAD – SKETCHUP này: số TK ACB : 254897309 tên Lê Văn Thận , mở tại ACB TPHCM. Cảm ơn các bạn nhiều!

– Anh chị và các bạn có nhu cầu học vẽ AutoCAD chuyên sâu về kiến trúc, cơ điện (M&E), nước, phòng cháy chữa cháy, cơ khí … (học online/offline) để áp dụng ngay vào công việc của mình xin hãy liên hệ với Than Le ĐT: 0918,176,251, các bạn sẽ học vẽ Autocad trực tiếp gặp mặt nếu ở khu vực TPHCM và Trảng Bàng Tây Ninh và học kèm Autocad trực tiếp qua online nếu các bạn ở tỉnh thành phố khác và ở nước ngoài. Cám ơn các bạn!

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/tong-hop/

Author

meeylandofficial@gmail.com

23 thoughts on “CÁCH ẨN HIỆN TẠM ĐỐI TƯỢNG KHI VẼ AUTOCAD – HOW TO HIDE AND SHOW OBJECTS IN AUTOCAD

  1. Các bạn có thắc mắc vui lòng để lại câu hỏi tại đây Than Le sẽ trả lời các bạn!

  2. A ơi. Cho em xin file cad hệ thống xử lí nước thải này với.
    Mail của e: 16149105@st.hcmuaf.edu.vn

  3. Rất tuyệt vời. Hi vọng a thường xuyên chia sẽ những mẹo nhỏ này. Áp dụng cho bóc tách kl thì thấy còn tuyệt vời hơn nữa

  4. Cho mình hỏi trong bản vẽ layout nó nhiều lớp . Ví dụ như lớp điện, lớp nội thất, lớp ME. Làm sao để tắt ẩn và tách nó ra dc.

  5. thầy làm vài video chỉ vẽ nhanh kết cấu thầy ạ! Video của thầy hay thật! thanks thầy

  6. Thầy cho e hỏi cái lệnh này mình đặt lại lệnh tắt được ko Thầy. Cám ơn Thầy ạ!

  7. Chào anh. Em thấy a có bản vẽ hệ thống xử lý nước thải. Anh có thể gửi e một số bản vẽ tham khảo được không ạ

  8. anh có thư viện autocad chuyên bên cơ khí chế tạo máy không cho em xin, lequangquy0@gmail.com. em cảm ơn, tại em kiếm thư viện của chuyên ngành chế tạo máy mà toàn thấy của bên xây dựng với kiến trúc thôi ạ, mong anh giúp đỡ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *