12 CommentsPhần mềm cFosSpeed có thể hỗ trợ IDM, tăng tốc internet lên mức tối đa và giảm ping cho các game online. Thật xứng đáng để cài đặt phần mềm này trong máy.

Tải về:

Cáp quang dạo này đứt khá nhiều lần. Dù có liên quan tới bạn cá mập hay không, chúng ta cần một phần mềm để ổn định đường truyền khi lướt web, giảm ping khi chơi game online. Với vấn đề này, phần mềm cFosSpeed hoàn toàn có thể làm được.

cFosSpeed can thiệp rất sâu vào hệ thống, có thể chặn những chương trình không cần thiết nhưng lại dùng nhiều tài nguyên của máy tính, ở đây là băng thông internet. Bạn sẽ không cần phải chờ đợi để tải trang Google trong 5 phút nữa vì đã có cFosSpeed.

Tăng tốc độ internet để chơi game cũng là tuyệt chiêu của cFosSpeed khi cố gắng giảm ping xuống mức tối thiểu để bạn có thể chơi game mượt mà. Các phần mềm khác như Google Chrome, Yahoo, Skype,… đều được tắt để ưu tiên cho việc chơi game của bạn.

Phần mềm tăng tốc download, phan mem ho tro download…
cFosSpeed Full Crack miễn phí,…

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

12 thoughts on “cFosSpeed 9 Full – Tăng tốc độ mạng download nhanh vù vù

  1. người ta tải còn đc 3mb trên giây tải game mười mấy gb tận 6 tiếng, còn ong này tải đc có gần 1mb trên giây mà còn tải cái file có 13mb, cái này mà tải game thì 8 tiếng ms xong :<

  2. cho link tai cai theme may tinh cai .them win 8 qua.nếu có chơi zing ket ban tk: daohoalatao2000.
    facebook: https://www.facebook.com/cong.tranthanh.528
    ths trx nha
    kết bạn xog pm gùm nha bạn..ths ths 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *