4 CommentsĐăng ký kênh để cùng cập nhật những tin tức nóng hỏi trong và ngoài nước!
Link đăng ký:

Saudi Arabia thường được coi là nơi tập trung của những người Hồi giáo Sunni, còn Iran là trung tâm quyền lực của người Hồi giáo Shiite.

Ở Trung Đông, những người Shiite chiếm đa số dân cư tại Iraq và Bahrain. Những cộng đồng người Shiite lớn cũng sinh sống ở Pakistan, Liban, Yemen, Syria, Saudi Arabia và Vùng Vịnh.

Sự khác biệt giữa hai tộc người thường nảy sinh vì những nguyên nhân chính trị, đã dẫn tới những xung đột thường xuyên tại khu vực Trung Đông trong thời gian gần đây, đặc biệt ở Syria và Iraq.

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

4 thoughts on “Hồi giáo Sunni, Shiite và ngọn nguồn xung đột ở Trung Đông

  1. chúng tôi đua Perun con người chúng ta diều biểu tượng của chúng ta về Kolovrat. Trong gò xưa chúng ta rèn thanh kiếm và rìu! Chúng tôi đang chuẩn bị làm mưa làm gió! Người Aryan cổ đại coi mình là kền kền. Ước nói – nếu bạn là một chiến binh Arias, bạn phải rèn luyện chống lại mọi trở ngại và rào cản tâm lý! Vì vậy giúp chúng tôi đua diều Perun! Vâng, nó sẽ phú cho chúng ta khả năng siêu phàm và kỹ năng cánh chiến đấu, bắn súng, sự tồn tại, chiến đấu chặt chẽ, thể thao chữa cháy, nhào lộn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *