35 CommentsHướng dẫn cài đặt phần mềm PTC Creo 3.0 010 win 32bit. PTC Creo là sự cải tiến đột biến của Pro engineer với những tính năng nối bật: Ứng dụng AnyRole TM giúp cho việc phát triển sản phẩm theo nhóm, nhiều kỹ sư có thể tham gia thực hiện dự án cùng lúc. Ứng dụng AnyMode TM cho phép người dùng thiết kế 2D, 3D dự liệu 3D và 2D có thể sử dụng thay thế lẫn nhau.Ứng dụng AnyDATA Môi trường làm việc Creo sử lý tất cả các định dạng của Autocad.
Link download PTC Creo 3.0 -M010-win7- 32 bit + thuốc:
Sub: để xem các video hướng dẫn học PTC Creo 3.0 cơ bản

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/meo-vat/

Author

meeylandofficial@gmail.com

35 thoughts on “Hướng dẫn cài đặt phần mềm PTC Creo 3 0

 1. file thuốc creo 3.0 32 bit bị sao k tải về đc a ơi , anh làm ơn có thể gỡi lại file thuốc qua gmail: thobaran@gmail.com ,e cảm ơn nhìu ạ

 2. ANH cho em hỏi khi ngoài môi trường part thì gõ được tiếng việt nhưng khi vào môi trường drawing thì không gõ được tiếng việt là sao vậy anh?

 3. anh ơi anh cho em hỏi là em cài theo cách của anh thành công rồi, nhưng lên trường thầy bảo em cài thiếu phần vericut, vậy em quay lại bước 6:28 em cài thêm phần vericut vào rồi anh ạ, xong em k làm tiếp bước crack nữa, vậy nó cũng tự crack luôn phần vericut luôn hả anh ? mong anh trả lời sớm. Em cảm ơn.

 4. Bạn ơi ! gioups mình với ,tai sao chỗ kéo file ptc_licfile vào ô xông bị lỗi invalid file or fomat k hiện chữ next được ,ma file ptc _ licfile ở dạng notepad bình thường ,cách cài bản 32 bit giống 64bit phải k bạn,mình cam ơn .

 5. ad cho e hỏi.sao đoạn đầu của e nhấn chuột phải k có edit.và k thay được hostid bằng mã máy

 6. sao máy e cài proe hay creo vào khi mình chạy playpatt hay nccheck thì ok mà lúc xuất sang CNC khi chọn P20 thì kg có file ".tap" còn trên phần mềm thì báo là: pots process fall, e xài win10, giúp giùm e với

 7. cho e xin bản PTC Creo 3.0 64bit với !
  gmail của e nguyenngocson0903@gmail.com cảm ơn anh!

 8. mình cai tới bước dán file ptc_licfile vào phần cai dat lại báo là available or delete là sao add. giúp mình với.

 9. Hi bạn.
  Bạn cho mình link down phần solidSQUAD và licfile với, mình down bản 32 bit của bạn rồi nhưng không có phần solidSQUAD. Thanks bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *