34 Comments▶ Tiêu Đề – LÀNG CA PHÊ TRUNG NGUYÊN THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK
▶ Thể Loại – Du Lịch
▶ Trong chuyến đi từ thiện tại đắk lắk Tài có ghi lại một số hình ảnh của quê hương việt nam , đây là video sau khi đoàn chúng tôi đã làm xong nhiệm vụ và ghé qua thăm làng cafe của quê hương buôn ma thuột và hiện đang còn một số video ghi hình lại với những cuộc sống khó khăn của người dân đắk lắk . Tài sẻ tải lên sau , xin mời mọi người cùng xem trước một số hình anh được lưu dữ tại ( Làng Cà Phê Trung Nguyên )
👉 Link Đăng Ký Theo Giỏi ▶
👉 Google + ▶
👉 Zalo ▶ 0988 531 399 ( Điện Tử Tài Phát )
👉 Facebook ▶
👉 Đ/c ▶ 122 Ấp 5 Xã Hưng Hoà , Huyện Bàu Bàng , Tỉnh Bình Dương

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

34 thoughts on “Làng Cà Phê Trung Nguyên, TP Buôn Ma Thuột ✔

 1. 📌Video được ghi hình vào chuyến đi từ thiện mùa vu lan tháng 7 , Tài đang còn ghi lại một số hình ảnh cuộc sống khó khăn của người dân Đắk Lắk , sẻ up lên sau và mời mọi người cùng xem những mảnh đời vất vả khó khăn ! Kính Chúc Sức Khoẻ Cả Nhà Nhiều Nhé

 2. Tôi rất mong Ông Đặng Lê Nguyên Vũ dành thời gian ghé qua nơi này. Dường như lâu lắm rồi ông không đến đây thì phải. Tại sao tôi nói vậy ?
  Là thế này, tôi rất thích thưởng thức cà phê Trung Nguyên nên khi tôi đến BMT dù có bận thế nào, tôi cũng ghé qua Làng Cà phê. Nhưng Ông Vũ ơi, cách đây 5 năm thôi, nơi này thật tuyệt và là niềm tự hào của tôi khi tôi nói về nó với đối tác của mình, dù tôi không phải sinh ra ở Đăk Lăk. Nhưng cách đây 1 tuần, tôi có quay lại đây, ôi thôi, nó không còn như ngày xưa nữa. Mọi thứ đều rất tệ. Và tệ như thế nào, ông hãy ghé qua đi sẽ biết.
  Tôi nghĩ, nếu ông không còn tâm huyết với Làng Cà phê nữa thì kệ vậy nhưng nếu ông còn muốn nó là cái gì đó khi người ta nhắc về Trung Nguyên thì ông phải làm sao để nó giống như ngày xưa có được không ? Chứ như thế này, tôi chắc với ông là nhiều nhất 3 năm nữa Làng Trung Nguyên của ông sẽ đóng cửa mất thôi.

 3. chỗ này rất đặc biệt. Đẹp và mình thích nhất là những cây sen trồng trong chậu lớn. 👍👍👍

 4. Chào mừng anh Tài đến với vùng cao nguyên đầy nắng và gió. Nhà em gần chỗ làng cà phê này mà rất tiêc không biết để gặp mặt anh. Chúc anh luôn khỏe !

 5. Bác tài ơi cho cháu hỏi là cháu có 1mach loa kéo 150w thì kéo dc 1loa bass 25, 1loa trele, 1loa trung và 2 loa bass 15w

 6. Anh làm video khi loa đang hát anh thử lấy cục từ ráp vào loa coi loa có tăng thêm bass không ạ

 7. A ơi bán e cái mạnh nhện loa với ạ
  Gửi giúp e đi ạ
  Chỗ e tìm mãi không ai bán

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *