▶ Tiêu Đề – LÀNG CA PHÊ TRUNG NGUYÊN THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT, ĐẮK LẮK
▶ Thể Loại – Du Lịch
▶ Trong chuyến đi từ thiện tại đắk lắk Tài có ghi lại một số hình ảnh của quê hương việt nam , đây là video sau khi đoàn chúng tôi đã làm xong nhiệm vụ và ghé qua thăm làng cafe của quê hương buôn ma thuột và hiện đang còn một số video ghi hình lại với những cuộc sống khó khăn của người dân đắk lắk . Tài sẻ tải lên sau , xin mời mọi người cùng xem trước một số hình anh được lưu dữ tại ( Làng Cà Phê Trung Nguyên )
👉 Link Đăng Ký Theo Giỏi ▶
👉 Google + ▶
👉 Zalo ▶ 0988 531 399 ( Điện Tử Tài Phát )
👉 Facebook ▶
👉 Đ/c ▶ 122 Ấp 5 Xã Hưng Hoà , Huyện Bàu Bàng , Tỉnh Bình Dương
Nguồn: https://mvvfest.org/
Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/du-lich/
Xem thêm Bài Viết:
- Máy bay bay cao bao nhiêu và điều gì có thể xảy ra ở các độ cao khác nhau?
- Thiết kế thi công quán cafe MEDUSA coffee & pub phong cách độc đáo Bình Dương
- Mẹ đứng hình nhìn con gái "vụng trộm" với trai lạ | Kỹ năng sống 2020
- Cập nhật nhanh "60 TIỆM CAFE VIEW SIÊU ĐẸP" giữa Đà Lạt (Phần 1)
- Me Linh Coffee Garden cà phê chồn view đẹp ở Tà Nung Tp du lịch Đà Lạt 2018 | ZaiTri
📌Video được ghi hình vào chuyến đi từ thiện mùa vu lan tháng 7 , Tài đang còn ghi lại một số hình ảnh cuộc sống khó khăn của người dân Đắk Lắk , sẻ up lên sau và mời mọi người cùng xem những mảnh đời vất vả khó khăn ! Kính Chúc Sức Khoẻ Cả Nhà Nhiều Nhé
30/4 NĂM NAY KHÔNG BIẾT GIA ĐÌNH CÓ ĐI DU LỊCH KHÔNG?
Tôi rất mong Ông Đặng Lê Nguyên Vũ dành thời gian ghé qua nơi này. Dường như lâu lắm rồi ông không đến đây thì phải. Tại sao tôi nói vậy ?
Là thế này, tôi rất thích thưởng thức cà phê Trung Nguyên nên khi tôi đến BMT dù có bận thế nào, tôi cũng ghé qua Làng Cà phê. Nhưng Ông Vũ ơi, cách đây 5 năm thôi, nơi này thật tuyệt và là niềm tự hào của tôi khi tôi nói về nó với đối tác của mình, dù tôi không phải sinh ra ở Đăk Lăk. Nhưng cách đây 1 tuần, tôi có quay lại đây, ôi thôi, nó không còn như ngày xưa nữa. Mọi thứ đều rất tệ. Và tệ như thế nào, ông hãy ghé qua đi sẽ biết.
Tôi nghĩ, nếu ông không còn tâm huyết với Làng Cà phê nữa thì kệ vậy nhưng nếu ông còn muốn nó là cái gì đó khi người ta nhắc về Trung Nguyên thì ông phải làm sao để nó giống như ngày xưa có được không ? Chứ như thế này, tôi chắc với ông là nhiều nhất 3 năm nữa Làng Trung Nguyên của ông sẽ đóng cửa mất thôi.
Cảnh đẹp quá.
Xắp tơi minh sẽ đi bmt
chỗ này rất đặc biệt. Đẹp và mình thích nhất là những cây sen trồng trong chậu lớn. 👍👍👍
Hình đại diện của em là cây cafe dây nè anh😀
Bác cho mh xin số đt hay zalo ạ
Làng cafe, ở đó có những ngôi nhà bằng gỗ rất đẹp
like I’m Subscribed new friend. Thank
Like 50 ủng hộ bạn
Cái ghế bằng đá bá đạo
Cạnh bờ hồ có vòi phun nước, có một cây cổ thụ kìa
Video quay đẹp quá. Tản đá quá to mà đẹp nằm hiên ngang
Cảnh đẹp quá bạn
Chào mừng anh Tài đến với vùng cao nguyên đầy nắng và gió. Nhà em gần chỗ làng cà phê này mà rất tiêc không biết để gặp mặt anh. Chúc anh luôn khỏe !
Bác tài ơi cho cháu hỏi là cháu có 1mach loa kéo 150w thì kéo dc 1loa bass 25, 1loa trele, 1loa trung và 2 loa bass 15w
Anh tài oi, có mach echo nao hay ko gửi em 1 bo
Di choi vui qua a nhi
cảnh rất đẹp.
Em muốn học nghề từ anh, có nhận ko ạ.
chào anh,tối vui vẽ
Tài hôm nay rỗi rãi thế có thời gian sả trét
làng cafe đẹp quá, a seo khiếp thế
Chuc anh vui ve😃😃😃😃😃
A đi đâu lạc lên đó vậy nha e gan đo đó
Chúc bạn buổi tối vui vẻ hp.
Hello
Anh làm video khi loa đang hát anh thử lấy cục từ ráp vào loa coi loa có tăng thêm bass không ạ
Khu nầy yên tĩnh mát mẻ quá bạn ơi
Làm cách nào liên lạc dc với a khổ ghê
A ơi bán e cái mạnh nhện loa với ạ
Gửi giúp e đi ạ
Chỗ e tìm mãi không ai bán
Chào a tài nhé
Helo chuc dulinh vv hp …chuc suc khoe bac nhe