45 CommentsĐỊA CHỈ: Cuối hẻm 382 Lê Hồng Phong, quận 10, TP.HCM
MỞ BÁN: 14:00 – 18:00
Mâm bánh 16 năm ở góc chợ Lê Hồng Phong này cứ mở bán là lại kín chỗ ngồi. Đều đặn bán 4 tiếng mỗi ngày. Ngày nào cũng hết 300 phần. Quán không chỉ phong phú, đa dạng các loại bánh của xứ Huế mà còn có những món bánh rất riêng.
————-
Ngon TV, kênh giới thiệu món ngon, văn hóa ẩm thực, cách thức chế biến các món ngon. Ngon TV là nơi hội tụ của những người mê ăn uống. Ngon TV là kênh chính thức của Báo Thanh Niên.
Hãy truy cập: video.thanhnien.vn
————-
Hãy đăng ký kênh:

Theo dõi và like Báo Thanh Niên trên Facebook: Facebook.com/thanhnien
———
Liên hệ: 268 – 270 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Q.3, TP HCM
ĐT: (+84.8) 39302302
Fax: (+84.8) 39309939
Email: tnmedia@thanhnien.vn

Nguồn: https://mvvfest.org/

Xem thêm bài viết khác: domain/https://mvvfest.org/du-lich/

Author

meeylandofficial@gmail.com

45 thoughts on “Mâm bánh Huế 16 năm, mỗi ngày bán hàng trăm phần

  1. Tui cũng đi du lịch ở nhiều nơi của VN rồi, Bắc – Trung – Nam đều đi hết. Mỗi vùng miền có giả cả, khẩu vị khác nhau. Cô này tuy người Huế nhưng bán ở miền Nam thì phải theo khẩu vị của miền Nam là vị ngọt. Các bạn ở nơi khác hoặc gốc Huế có ghé ăn thấy không hợp thì cũng là đương nhiên. Chứ cô này bán ở miền Nam mà bán vị nước mắm chính gốc Huế nó mặn hơn thì sao mà bán được ? Còn về giá cả thì nội thành Sài Gòn với giá 30k mà đủ hết tất cả các bánh thì đúng giá rồi. Ai ngồi các quán coffee như Highland, TCH, PhucLong, Hot&Cold,.. hay quán trà sữa nào thì tệ nhất í ẹ cũng >=30k món rồi.
    Đó là về khẩu vị và giá cả riêng tui thấy khá là ổn, ngoài ra thì còn vệ sinh an toàn thực phẩm, thái độ phục vụ của người bán như thế nào thì chưa biết ? Nhà tui cũng ngay đường Sư Vạn Hạnh, Q.10. Để rãnh bữa nào 2h chở bồ ra ăn thử rồi đánh giá lại cho m.n biết về vệ sinh an toàn thực phẩm lẫn thái độ của người bán như thế nào
    Ẩm thực, du lịch, văn hóa là đa dạng phong phú nên vui vẻ, thưởng thức, cảm nhận và không nên quạo 😀

  2. Sinh viên và học sinh người làm tạp vụ chắc là ko có nhu cầu ăn thường xuyên ở cái quán này

  3. Mình thích nhất là bánh bột lọc. Lần sau có dịp về ghé đây ăn thử mới được!

  4. Mình nói thực khẩu vị miền nam ăn cái gì cũng có đường đến nỗi canh mà cũng có đường nhất là sài gòn

  5. Mình xin đính chính lại chút nhé. Quay lên clip thì phải nói cho ngon cho ngọt, quay khách hàng đang ăn đang mua ko lẽ người ta nói ko ngon. Nhưng thực tế nó dở thế bà luôn 😅 có bữa mình ăn mà nước mắm ngọt thôi rồi, bán có bữa hết bữa ko nhé. So với ở Huế giá đó là đắt rồi các bác ơi, các bác thử vào mấy hẻm ở Huế ăn đi đĩa có 15k ngon hơn nhiều nhé . Từng ăn nên nói thật cho các bác biết, nhìn màu mè ngoài thì nói ngon chứ gọi 1 đĩa thử coi vừa ít vài cái sơ sơ mà nước mắm ngọt lờ lợ xem các bác có nói rẻ nữa ko.

  6. Ở huyện thì 5k một dĩa. Ai ở huyện ms thấy đắt. Nhưng huyện k nộp phí hay mua nguyên liệu đắt nên họ ms bán rẻ. Buôn bán ở tp mà. Các bạn phải suy nghĩ ra điều đó chứ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *