Tìm hiểu về mặt bằng căn hộ Kingdom 101 ngay hôm nay
0 Comments

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 nằm tại quận 10 có quy mô 30 tầng. Dự án được thiết kế và thi công bởi đội ngũ kiến trúc sư hàng đầu thế giới. Vì vậy, mang lại cho cư dân nơi sống lý tưởng cùng những tiện ích không thể tuyệt vời hơn.

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 là tổ hợp dự án đẳng cấp 5*

Các chuyên gia cho biết mặt bằng căn hộ kingdom 101 là tổ hợp dự án đẳng cấp 5*. Theo đó, cư dân được sinh sống trong một không gian thư giãn, hưởng thụ các tiện ích. Đồng thời, tầm nhìn bao quát toàn thành phố khiến bạn luôn cảm thấy an yên, tự do.

Bên cạnh đó, dự án Kingdom 101 còn có công viên cảnh quan và đài phun nước rộng 1ha. Công trình này đã được xem là lớn nhất trong các khu trung tâm thành phố. Vì vậy, tạo nên lá phổi xanh mới trong lòng đô thị phồn hoa.

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 là tổ hợp dự án đẳng cấp 5*
Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 là tổ hợp dự án đẳng cấp 5*

Chưa hết, dự án còn được đầu tư các hạng mục cao cấp như hồ tràn bờ, phòng gym, khu cà phê,…Đồng thời, các kiến trúc sư còn khéo léo trong việc tối đa hóa không gian. Do thế, gia chủ luôn cảm thất dự rộng rãi, thoải mái và tiện nghi nhất.

Nơi đây có tới 85 khu vườn trên cao với mảng xanh len lỏi vào từng căn hộ. Dù là khách hành hay cư dân khó tính tới đâu bạn cũng phải thốt lên lời trầm trồ. Bởi chẳng dễ gì tìm thấy những ưu điểm tuyệt vời giữa chốn phồn hoa đô thị.

Nguyên tắc thiết kế mặt bằng theo phương ngang

Đặc biệt, căn hộ Kingdom 101 được thiết kế mặt bằng theo phương ngang. Theo đó, không khí được lưu thông phù hợp vừa đảm bảo về sức khỏe và phong thủy. Đồng thời, cũng khẳng định chất riêng, ưu điểm tuyệt vời trong suốt thời gian sinh sống

Mặt bằng được thiết kế theo phương ngang điển hình như đi thông suốt, đi qua kho, đi qua bếp. Đồng thời, lưu thông đơn, đi bên cạnh sẽ mang lại sự thuận tiện cho người sử dụng. Hơn hết, còn cho thấy khoa học, giàu tính thẩm mỹ đối với mỗi căn hộ tại dự án Kingdom 101.

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 được thiết kế theo phương ngang
Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 được thiết kế theo phương ngang

Đa dạng số lượng căn hộ và diện tích

Theo reehunt.com nhận thấy Kingdom 101 là đứa con ấp ủ lâu năm của chủ đầu tư. Chính vì vậy, dù căn hộ có diện tích nhỏ hay lớn đều được đầu tư một cách kỹ lưỡng. Tất cả nhờ vào đội ngũ chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp, kinh nghiệm uyên thâm.

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 1 phòng ngủ

Căn hộ 1 phòng ngủ có diện tích là 48m2 đến 60m2. Mô hình này phù hợp với những gia đình trẻ, độc thân, chuyên gia nước ngoài,…Các vật liệu chất lượng đã tôn lên sự đẳng cấp cũng như giá trị vượt thời gian cho sản phẩm.

Theo đó, căn hộ có gam màu trắng tinh tế và không kém phần tươi mới, thoáng đãng. Xrn lẫn là những gam màu cam, xám, vàng nhạt hòa quyện lại với nhau. Vì vậy, bất cứ gia chủ nào cũng hài lòng và cảm nhận rõ sự đẳng cấp.

Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng
Mặt bằng căn hộ Kingdom 101 được thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ với diện tích đa dạng

Căn hộ 2 phòng ngủ

Bên cạnh đó, căn hộ 2 phòng ngủ cũng trở thành sự lựa chọn của nhiều khách hàng. Bởi không gian sống hiện đại, tiện nghi, giá cả cạnh tranh trên thị trường. Các kiến trúc sư sử dụng vật liệu cao cấp cùng thiết kế rộng rãi 70m2 đến 78m2.

Căn hộ 3 phòng ngủ

Đặc biệt, căn hộ 3 phòng ngủ tại Kingdom 101 được ưu ái một diện tích lớn. Với không gian rộng 120m2 cùng các thiết bị nhập khẩu từ Châu Âu. Do vậy, sự sang trọng, đẳng cấp luôn hiện hữu ít nơi nào có được.

Dễ nhận thấy, mặt bằng căn hộ Kingdom 101 được chỉnh chu từ những chi tiết nhỏ nhất. Bạn muốn sớm sở hữu đừng chần chừ kết nối với Reehunt ngay hôm nay. Tin rằng, với kinh nghiệm của các chuyên gia sẽ giúp bạn có được phương án tối ưu nhất.

Nguồn: https://mvvfest.org/

Author

truongan53@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *