Lưu ý khi sử dụng dung dịch bôi quân xóc đĩa
0 Comments

Nước bôi quân xóc đĩa là gì? Đây là một trong những hình thức được nhiều người chơi lựa chọn sử dụng khi tham chơi xóc đĩa. Vậy loại nước này có gì đặc biệt? Để biết thêm chi tiết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Nước bôi quân xóc đĩa là gì?

Nước bôi quân xóc đĩa là gì?
Nước bôi quân xóc đĩa là gì?

Theo Dabet, đây là một loại dung dịch có tính trong suốt không màu, không mùi và không vị. Đặc biệt, loại nước này không gây hại gì tới sức khoẻ của con người. Loại dung dịch này có khả năng hút nam châm cực mạnh. Tuy nhiên, khi bôi vào quân nam châm sẽ không để lại bất kỳ dấu vết nào. Dù quân xóc đĩa của bạn có làm từ chất liệu gì đi chăng nữa thì vẫn có thể giữ nguyên được trạng thái như ban đầu. 

Ưu điểm của nước bôi quân xóc đĩa

Sử dụng hình thức này để đi bịp người khác chắc chắn sẽ mang lại lợi nhuận rất cao nếu thành công. Bởi khi một khi đã bôi loại dung dịch này lên quân xóc đĩa thì dường như chúng ta đã biết được kết quả tới 90%. Còn đối với những tay cao thủ chuyên đi bịp thì chắc chắn họ sẽ có tỷ lệ chiến thắng gần như là 100%. 

Bên cạnh đó, đây là loại dung dịch không màu, không mùi, không vị nên rất khó có thể phát hiện giống như các hình thức bịp công nghệ kiểu khác. Tác dụng của loại dung dịch này lên bề mặt quân xóc đĩa trong thời gian khá dài, khoảng vài tiếng. Điều này đủ để người chơi có thể hút sạch hết tiền cả làng rồi mới ra về mà không lo bị ai phát hiện ra. 

Nhược điểm của dung dịch nước bôi quân xóc đĩa

Theo Dabet, nhược điểm đầu tiên của loại dung dịch này đó chính là có giá thành khá đắt. Chỉ với một lọ bé tương đương với lọ thuốc nhỏ mặt có thể có giá thành lên tới vài triệu đồng. Khi người chơi tiến hành bôi loại dung dịch này lên bề mặt của quân xóc đĩa, đối với những tay chơi chuyên nghiệp thì có thể dễ dàng phát hiện ra nay với tỷ lệ chiến thắng nghiêng về bên chẵn hay bên lẻ. Do đó những người cầm cái sẽ nhanh chóng bị hút hết tiền. Bên cạnh đó, người phát hiện cũng thể kiếm được lợi nhuận giống với người có chủ đích đi bịp.

Ngoài ra, nhược điểm cuối cùng của loại dung dịch này đó chính là rất kỵ nước. Một khi quân cờ được bôi dung dịch này mà bị dính nước thì sẽ mất hết tác dụng. 

Hướng dẫn nước bôi quân xóc đĩa chơi chẵn lẻ

Cách sử dụng dung dịch bôi quân game xóc đĩa vô cùng đơn giản. Bên cạnh đó, loại dung dịch này không cần bất kỳ một thiết bị gì hỗ trợ từ bên ngoài, đặc biệt là không để lại dấu vết gì trong trò chơi xóc đĩa. Đây là một trong những công cụ vô cùng hữu hiệu khi tham gia trò chơi xóc đĩa. Người chơi có thể sử dụng loại bát đĩa thường hoặc quân cờ thường để chơi. Chỉ cần vài giọt dung dịch của nước bôi, người chơi hoàn toàn có thể làm chủ cuộc chơi trong tích tắc.
Khi bắt đầu vào cuộc chơi, bạn chỉ cần nhỏ một lượng ít dung dịch vào các đầu ngón tay, sau đó bôi hết lên các quân xóc đĩa. Lưu ý chỉ nên bôi cùng một mặt ở tất cả các quân của bạn.

Click ngay vào Trang soi kèo bóng đá uy tín số 1 Việt Nam Dabet

Lưu ý khi sử dụng dung dịch bôi quân xóc đĩa

Lưu ý khi sử dụng dung dịch bôi quân xóc đĩa
Lưu ý khi sử dụng dung dịch bôi quân xóc đĩa

Tuy dung dịch bôi quân xóc đĩa không gây hại cho da tay, nhưng nó lại vô cùng độc hại đối với các vùng da bị tổn thương, vết thương hở. 

Bên cạnh đó, người sử dụng nên tránh việc dùng ngón tay đã dính dung dịch tiếp xúc lên mắt, mũi, miệng. Dung dịch có thể sẽ gây ra tác dụng phụ như sưng tấy, mưng mủ và có cảm giác khó chịu. 

Trong trường hợp bị dính dung dịch lên mắt, mũi, miệng thì các bạn cần phải đi rửa sạch ngay lập tức bằng nước sạch. 

Trên đây, nhà cái xóc đĩa Dabet đã chia sẻ cho các bạn về nước bôi quân xóc đĩa. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề tại : https://mvvfest.org/https://mvvfest.org/game

Author

meeylandofficial@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *